Top hình ảnh bánh sinh nhật hình chó “hot” nhất 2017

Top hình ảnh bánh sinh nhật hình chó “hot” nhất 2017

Hôm nay, để tiếp tục với chủ đề liên quan đến sinh nhật Vinh Tẩm  đã tổng hợp thêm bộ ảnh bánh sinh nhật hình chó dành riêng cho người tuổi tuất để bạn lựa chọn và gửi tặng bạn bè tuổi này trong các dịp sinh nhật thay cho lời chúc mừng.

bánh sinh nhật vẽ hình

Vì sao chọn bánh sinh nhật hình chó?

Sở dĩ những chiếc bánh sinh nhật hình chó dễ thương, hay các con vật ngộ nghĩnh được rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm bởi vốn dĩ không đơn thuần là một món quà bình thường dành tặng bạn bè, người thân trong các dịp sinh nhật, mà những chiếc bánh có hình con vật theo tuổi còn thể hiện được sự quan tâm chân thành nhất của người tặng. Thể hiện được người tặng quan tâm và nhớ đến tuổi của bạn, trong họ bạn ý nghĩa như thế nào. Bạn dễ thương giống như những con vật vô cùng đáng yêu vậy.

bánh sinh nhật hình con chó

Những chiếc bánh kem hình con chó, con mèo hay nhiều con vật dễ thương khác, đảm bảo khi nhận được những món quà đó, bạn bè của bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc và cảm nhận được tình cảm bạn dành cho họ.

Những mẫu bánh sinh nhật hình chó đáng yêu

Hiện nay, việc gửi tặng bạn bè những chiếc bánh sinh nhật theo tuổi ( theo con giáp ) của từng người đang là một xu thế mới được rất nhiều người lựa chọn và nó cũng là một ý tưởng độc đáo tạo ấn tượng tốt với người nhận quà. Nếu bạn có những người bạn sinh năm Tuất tuổi con chó mà muốn mua hoặc tự làm những chiếc bánh sinh nhật để tặng thì có thể tham khảo những mẫu bánh gato sinh nhật dưới đây nhé.

hình chó

Cùng với những chiếc bánh sinh nhật hình chó cho người mang tuổi Tuất, Vinh Tẩm còn có 12 hình con vật có những mẫu mã đa dạng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Và kèm với những câu nói ngộ nghĩnh và ý nghĩa được viết trên bánh tạo nên bất ngờ cho người được nhận, chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng về những hình ảnh của chúng tôi mang lại.

bánh sinh nhật cho người tuổi tuất

Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ xem nên viết gì, chúc gì cho bạn bè của mình, những hình ảnh đi kèm những câu nói hài hước sẽ thay lời bạn muốn nói. Đảm bảo những hình ảnh bánh sinh nhật hình con chó mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hoàn toàn độc và lạ mà không nơi nào có.

bánh sinh nhật hình chó

Hãy nhanh tay chọn cho chính bản thân mình hay bạn bè của mình một chiếc bánh sinh nhật hình chó thật đẹp tại chuỗi cửa hàng của Vinh Tẩm tại 111 Quán Thánh - 265 Xã Đàn - 291 Kim Mã - 34D Nguyễn Thái Học. Hoặc liên hệ qua số hotline của Vinh Tẩm (093 936 68 22) để đặt bánh các bạn nhé.


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận