Nơi bán bánh cupcake vừa đẹp vừa ngon tại Hà Nội

Nơi bán bánh cupcake vừa đẹp vừa ngon tại Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều tiệm bán bánh cupcake, nhưng để đảm bảo cả hai yếu tố: NGON và ĐẸP thì khách hàng nên ghé thăm tiệm bánh Vinh Tẩm. Không chỉ nối tiếng với bánh sinh nhật vẽ theo yêu cầu, tiệm bánh Vinh Tẩm còn có các mẫu cupcake khiến bạn dùng một lần lại muốn dùng đến lần thứ 2.

Bán bánh cupcake siêu đẹp

Đến với mỗi cửa hàng ở các cơ sở trên bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu bánh cupcake với hình dáng và kích thước khác nhau

bán bánh cupcake

bánh cupcake

Không chỉ đa dạng về mẫu cupcake có sẵn, bạn có thể sở hữu chúng theo cách riêng bằng cách đặt vẽ theo hình. Vinh Tẩm bán bánh cupcake vẽ hình theo ngày, vì vậy nếu bạn muốn mua những chiếc bánh khác biệt này thì phải đặt trước một ngày.

Minion Vinh Tẩm

Bạn có thể đặt bánh vẽ theo yêu cầu để tặng cho người thân nhân dịp sinh nhật, những buổi lễ đặc biệt

bánh cupcake kỉ niệm

bánh cupcake 20k

Cupcake thay lời bạn muốn nói với người thầm thương trộm nhớ

tỏ tình bằng bánh ngọt

cách tỏ tình

Dùng trang trí bàn tiệc thì quá tuyệt vời với những mẫu bánh hoa xinh xắn hay mẫu hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu hết sức.

bánh cho tiệc

Dù chỉ là một chiếc bánh nhỏ nhắn nhưng những người thợ bếp của Vinh Tẩm lại rất tỉ mỉ trong khâu làm cho đến trang trí. Cupcake đôi khi chỉ đơn giản là thêm trái cherry hay thanh socola như thế này

cupcake socola

phức tạp hơn nữa là bánh vẽ hoa như này

bánh hoa đẹp

hay vẽ chi tiết nhỏ

cupcake vẽ theo yêu cầu

Tất cả đều vì mục tiêu mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng lựa chon bánh của Vinh Tẩm.

Cupcake ngon từ cốt đến kem

Không chỉ có hình thức bên ngoài đẹp, bánh cupcake của Vinh Tẩm còn được khách hàng ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon mà nó mang lại. Tại Vinh Tẩm luôn bán bánh cupcake cốt thường, lớp cốt này mềm, không khô cứng. Lớp kem bao phủ bên trên là kem tươi nên có vị ngọt mát, thích hợp với những vị khách không quá ưa đồ ngọt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lo sợ bánh sẽ bị ngấy nhé.

bánh quầy

Do đặc thù được làm từ kem tươi, để đảm bảo bánh luôn ở trạng thái ngon nhất khi đến tay khách hàng Vinh Tẩm thường có ưu đãi cho khách hàng rất hấp dẫn. Cụ thể, sau 19 giờ trên tất cả 4 cơ sở của tiệm sẽ giảm giá, bán bánh cupcake chỉ với 10 nghìn đồng và giảm 15% cho bánh sinh nhật. Như vậy, bánh tồn sau 24h sẽ bị loại đi để đảm bảo độ tươi ngon nhất có thể.

bánh vinh tẩm tại quầy

Tiệm bánh Vinh Tẩm luôn cố gắng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, không chỉ chú ý đến việc bán bánh cupcake phải ngon, phải đẹp mà còn phải có hậu mãi cho khách hàng thân thiết. Với hóa đơn trên 150 nghìn đồng khách hàng sẽ được nhận phiếu tích điểm để nhận được ưu đãi giảm giá lâu dài tại tiệm. Đồng thời, nếu bạn gửi feedback cho Vinh Tẩm, dù tốt hay xấu cũng sẽ đều nhận được ưu đãi giảm giá 5% cho lần mua kế tiếp.


Vinh Tẩm có 4 cơ sở bán bánh cupcake để các bạn có thể lựa chọn: 111 Quán Thánh - 265 Xã Đàn - 291 Kim Mã - 34D Nguyễn Thái Học. Nếu bạn không có nhiều thời gian ra ngoài thì có thể gọi đến hotline của cửa hàng để đặt bánh (093 936 68 22). Với bánh cupcake số lượng nhỏ Vinh Tẩm luôn khuyến khích khách hàng đến cửa hàng để nhận bánh và kiểm tra bánh.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận