Muôn vàn lợi ích khi đặt làm bánh sinh nhật sớm

Muôn vàn lợi ích khi đặt làm bánh sinh nhật sớm

Bạn muốn có một chiếc bánh sinh nhật hoàn hảo? Hãy đặt làm bánh sinh nhật thật sớm tại Vinh Tẩm, muôn vàn lợi ích sẽ giúp những chiếc bánh sinh nhật trong mơ không còn trở nên xa vời.

đặt làm bánh sinh nhật

Sinh nhật là ngày trọng đại mà bất kì ai cũng ngong ngóng tới. Đây không chỉ là dịp đặc biệt của riêng một người mà còn là dịp để mọi người trong gia đình thể hiện tình yêu thương với nhau. Thay vì mua đi ra tiệm chọn một chiếc bánh kem bất kì thì xu hướng hiện giờ mọi người thường có nhu cầu đặt làm bánh sinh nhật theo ý thích của mình.

bánh sinh nhật hình con hổ

Trong số các cửa hàng bánh sinh  nhật hiện nay tại Hà Nội, Vinh Tẩm nổi lên là một thương hiệu uy tín và có chất lượng bánh hàng đầu do đó mà lượng đơn đặt bánh ở đây thường rất lớn. Đặc biệt vào những ngày cuối tuần thì nhu cầu đó lại càng tăng cao hơn. Do đó, để không bị lỡ việc thì khách hàng nên đặt bánh sớm tại Vinh Tẩm để có được một sản phẩm ưng ý với rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ được hưởng.

bánh sinh nhật superman

Vậy, khi đặt làm bánh sinh nhật sớm tại Vinh Tẩm thì khách hàng sẽ được những lợi ích gì?

Thứ nhất, bạn có thể chọn cốt bánh tùy theo ý thích của mình. Thông thường bánh sinh nhật tại Vinh Tẩm sẽ có cốt vani, cacao vì chúng rất rễ ăn và thích hợp cho mọi đối tượng, tuy nhiên nếu bạn không thích những cốt này thì việc đặt bánh trước sẽ tiện hơn cho bạn rất nhiều. Các cốt Red Velvet, Tiramisu, Black Forest, Moist, Mousse đều cần thời gian để làm nên khách đặt trước từ 1 đến 2 ngày sẽ giúp cửa hàng có thời gian thực hiện, thành phẩm làm ra cũng sẽ ngon hơn rất nhiều.

bánh ngọt cho tiệc khai trương

Thứ hai, bánh của Vinh Tẩm luôn đảm bảo với khách hàng là bánh kem tươi, do vậy cửa hàng sẽ không làm trước để giúp bánh có hương vị thơm ngon nhất. Khi đặt làm sớm thì khách có nhiều thời gian hơn để thay đổi chi tiết vẽ hoặc trang trí bánh theo ý thích của mình.

bánh vẽ hình khỉ

Thứ ba, vì là bánh thủ công vẽ tay nên sẽ cần thợ bánh có khả năng vẽ đẹp, có thẩm mỹ tốt mới có thể cho ra được một chiếc bánh tinh tế nhất. Do vậy mà nếu bạn đặt muộn buộc lòng tiệm sẽ phải “hẹn bạn dịp khác”. Điều này sẽ làm không ít khách hàng phật ý, nhưng chúng mình cũng không thể nhận rồi làm một cách qua loa và giao sản phẩm không chất lượng sẽ khiến bạn còn bực mình hơn nữa. Do vậy, nếu bạn muốn vẽ cả thế giới thì hãy đặt bánh sớm, bếp của Vinh Tẩm sẽ làm theo mọi yêu cầu bạn đưa ra nhé.

bánh cho công ty

Thứ tư, đặt làm bánh sinh nhật sớm còn giúp khách không phải đến các cửa hàng Vinh Tẩm để lấy bánh nếu bạn quá bận. Hiện giờ Vinh Tẩm không có dịch vụ ship hàng, do đó việc khác đặt sớm sẽ tạo thời gian để Vinh Tẩm tìm người đưa hàng cho bạn nhanh nhất. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp được đưa ra khi bạn quá bận, cửa hàng vẫn luôn khuyến khích bạn đến lấy bánh để có thể thay đổi chi tiết bánh nếu cần, mua thêm nến, mũ hoặc thoải mái selfie trước khi chiếc bánh xinh đẹp bị cắt ra.

bánh sinh nhật ô tô

Tóm lại, tiệc sinh nhật đã định sẵn thì chẳng có lý do gì bạn lại không đặt làm bánh sinh nhật sớm để hưởng bốn lợi ích trên đây đúng không nào. Vừa có bánh theo ý muốn lại rất tươi ngon vì bánh mới ra lò. Nếu tiệc sinh nhật của bạn diễn ra quá vội thì hãy qua 4 cửa hàng của Vinh Tẩm để mua bánh hiện có tại quầy nhé. Tất cả các sản phẩm đều là bánh làm trong ngày, đẹp vô cùng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng của Vinh Tẩm qua hotline:

111 Quán Thánh - 0915 366 822

265 Xã Đàn - 0939 366 822

291 Kim Mã - 0961 366 822

34D Nguyễn Thái Học - 0129 936 6822


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận