Dành riêng cho bánh sinh nhật công ty

Dành riêng cho bánh sinh nhật công ty

Cũng giống như ngày sinh nhật của cá nhân, ngày sinh nhật công ty là một dịp đặc biệt, đánh dấu thêm chặng đường phát triển của công ty. Đây cũng là cơ hội để các nhà chiến lược tạo ấn tượng đối với các đối tác, khách hàng của mình bằng những chiếc bánh sinh nhật công ty ý nghĩa.

bánh sinh nhật công ty

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bánh sinh nhật công ty kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Chính vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng nhiều về việc nên chọn mua bánh sinh nhật công ty nào cho phù hợp.

Tiêu chí để chọn bánh sinh nhật công ty là gì?

Bánh sinh nhật công ty là món đồ tượng trưng và mang ý nghĩa động viên để thắt chặt thêm lòng trung thành của nhân viên đối với công ty. Trong những dịp quan trọng như  vậy, bạn  nên  đặc biệt chú ý đến những chi tiết như màu sắc, bố cục, cách trang trí trên bánh sinh nhật… Bạn có thể lựa chọn một số chi tiết mang dấu ấn của công ty  như logo, slogan, để in trên chiếc bánh…

Dưới đây là một vài mẫu bánh sinh nhật công ty theo chủ đề các bạn có thể tham khảo.

bánh cho công ty

bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật với chủ đề mẫu bánh gato sinh nhật 3 tầng tạo hình fondant một vị thuyền trưởng với ý nghĩa sếp của công ty rất tài ba, đang chèo lái con thuyền chính là công ty tiến lên phía trước, vượt qua mọi khó khăn để đưa công ty tiến lên. Thành công hôm nay của công ty nhờ vào tài lãnh đạo của Sếp tổng. Bánh phù hợp trên 50 người ăn. Bánh của  Vinh Tẩm không có phụ gia và chất bảo quản.

bánh đặt cho công ty

Bánh sinh nhật công ty phủ đường dẻo fondant với hình ảnh một vị thần trong thần thoại hy lạp, đầu đội vòng nguyệt quế tay cầm Logo công ty. Bánh phù hợp với công ty quy mô nhỏ.

Bánh sinh nhật in logo của công ty. Bánh có kích thước 30x40cm vị kem tươi vani  phù hợp trên 30 người ăn. Bánh gồm 3 lớp, trét kem theo yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino.... tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng.

Cách thức đặt bánh sinh nhật công ty

Cũng giống như cách đặt các mẫu vẽ bánh khác, với mẫu bánh sinh nhật công ty bạn cần liên hệ với Vinh Tẩm đặt trước 1 ngày. Với bánh yêu cầu cốt đặc biệt không phải cốt thường như: t trái cây, matcha, iramisu, mousse, red velvet, thì tốt hơn hết là khách đặt trước hai ngày.

dành cho tiệc công ty

Nhiều khách hàng thường băn khoăn hỏi Vinh Tẩm tại sao phải đặt trước trong khi các cửa hàng khách có thể mua được luôn? Lý do chính là bánh của Vinh Tẩm là bánh kem tươi và để cho ra một sản phẩm đến được tay của khách hàng là cả một quá trình làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bất cứ một đơn hàng nào tại cửa hàng thì ẩn chứa sau đó là sự tin tưởng, là một buổi lễ ý nghĩa với người tặng và người được tặng do đó mà chúng tôi luôn kỹ càng trong khi làm bánh.

bánh công ty đẹp

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích về bánh sinh nhật công ty cách lựa chọn bánh sinh nhật công ty phù hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng để yêu cầu và đặt bánh. Vinh Tẩm có 4 cơ sở cho các bạn có thể chọn lựa, đó là: 291 Kim Mã - 34D Nguyễn Thái Học - 111 Quán Thánh - 265 Xã Đàn. Với khách hàng không có nhiều thời gian thì các bạn có thể chọn cách liên hệ qua số hotline của Vinh Tẩm (093 936 68 22) hoặc đặt bánh ngay tại website, fanpage và thanh toán giá trị bánh qua chuyển khoản.


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận