“Cơn sốt” bánh sinh nhật hình Minion

“Cơn sốt” bánh sinh nhật hình Minion

Bạn có biết, trẻ em ở khắp mọi nơi yêu minion và trẻ em ở mọi lứa tuổi đều muốn có bánh sinh nhật hình minion trong bữa tiệc. Thấu hiểu được niềm thích thú đó của các bé, rất nhiều cha mẹ đã tìm đến Vinh Tẩm để yêu cầu các mẫu bánh vẽ minion đầy tinh nghịch và vô cùng đáng yêu.

bánh sinh nhật hình minion

Lý do chọn bánh sinh nhật hình minion

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh kem trang trí cùng vô vàn các hình dáng khác nhau: từ các con vật, nhân vật truyện tranh hay trong phim hoạt hình cho đến hoa lá... độc đáo hơn cả phải kể đến những chiếc bánh kem có trang trí bằng những chú minion vàng vui nhộn dễ thương.

bánh minion

Minion là một đội quân siêu nhí nhố đáng yêu từng nổi đình nổi đám từ sau series phim hoạt hình ăn khách “Kẻ cắp mặt trăng”. Xuất hiện đầy vui nhộn trong series phim này, đội quân minion chinh phục trái tim rất nhiều khán giả bởi tạo hình ngộ nghĩnh, nhí nhố và tính cách khờ khạo gây nên bao tình huống dở khóc dở cười. Đối với Fan nhí của bộ phim “Kẻ cắp mặt trăng” trong buổi tiệc sinh nhật, còn gì thú vị hơn sự xuất hiện của đội quân minion đáng yêu.

Bánh sinh nhật minion đa dạng

Bánh sinh nhật minion đa số được khách hàng sử dụng trong buổi tiệc sinh nhật cho các bé. Bánh có nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau. Khách hàng có thể đặt theo những mẫu bánh có sẵn tại cửa hàng hoặc oder theo sở thích. Tham khảo một số mẫu bánh minion.

Những chiếc bánh sinh nhật minion có cơ thể màu vàng với đôi mắt mở to có đeo cái kính trông rất ngộ nghĩnh.

bánh dành cho bé trai

Những chú minion đầu thưa vài cọng tóc và khoác trên mình một cái áo liền quần với biểu cảm cực “cool ngầu”.

bánh cho minion

Có nhiều minion thậm chí còn chỉ có một mắt….

bánh dành cho bé

Những chiếc bánh minion với kiểu trang trí minion ngộ nghĩnh, đáng yêu mang đến một bầu không gian vui tươi, tràn ngập tiếng cười cho cả bữa tiệc.

Không những thế, với màu sắc vàng là chủ đạo, bánh sinh nhật minion còn giúp tạo được điểm nhấn thị giác, khiến cho mọi người phải đặc biệt chú ý.

bánh sinh nhật đẹp

Hiện nay, bánh sinh nhật hình minion đang trở thành cơn sốt trên thị trường. Tham khảo một số mẫu bánh sinh nhật minion đáng yêu tại:

https://www.facebook.com/banhngotVinhTam/

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận