Bánh kem hoạt hình đẹp - độc - lạ

Bánh kem hoạt hình đẹp - độc - lạ

Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, những siêu nhân, anh hùng luôn mang lại những điều thích thú cho mọi người. Do vậy, việc tặng các em bé, bạn bè những chiế bánh kem hoạt hình là sự lựa chọn của rất nhiều người đặt bánh tại Vinh Tẩm.

Bánh kem hoạt hình Elsa và Anna

Hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng Elsa và Anna trong bộ phim chuyển thể của Disney nay đã có mặt tại tiệm bánh củ Vinh Tẩm với những tạo hình duyên dáng và cực đáng yêu.

bánh vẽ hoạt hình

Ngoài Elsa và Anna còn mẫu bánh sinh nhật đẹp hình công chúa tặng các bé gái đáng yêu như công chúa bạch tuyết, Barbie, SofiaJasmine, tóc mây Rapunzel, lọ lem…

Bánh kem hoạt hình Chuột Mickey và Jerry

Chuột Mickey và Jerry là hai trong số những nhân vật hoạt hình thân thuộc với nhiều bạn nhỏ.

bánh kem hoạt hình tom và jelly

Có lẽ khó có em bé nào cưỡng lại hình ảnh dễ thương của chú chuột đen với đôi tai tròn xoe và bộ đồ không thể nổi hơn quần sọt đỏ, giày vàng, găng tay trắng. Mickey thường rơi vào những rắc rối của chính mình gây ra do tính nghịch ngợm, hay quên. Tuy nhiên, chú chuột đủ thông minh để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình thế khó khăn, vượt khỏi tầm kiểm soát, nhờ vào trí tưởng tượng phong phú, sự kiên trì và lòng dũng cảm.

bánh tom và jelly

Bánh kem hoạt hình Minion

Hình bánh sinh nhật Minion ngộ nghĩnh. Những fan của kẻ cắp mặt trăng minion không thể bỏ qua những mẫu bánh sinh nhật ngộ nghĩnh của nhân vật này.

bánh kem hoạt hình minion

Việc tổ chức sinh nhật cho bé ngày nay càng được nhiều cha mẹ chú trọng tới. Bởi đó là ngày mà mọi người chứng kiến sự trưởng thành thực sự của bé. Vì lẽ đó, ba mẹ nào cũng muốn tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp cho con trong ngày đặc biệt này. Hãy để những chiếc bánh sinh nhật hoạt hình của Vinh Tẩm cùng gia đình bạn “đánh dấu” những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bé.

bánh gấu teddy


Vinh Tẩm có 4 cơ sở bán bánh kem hoạt hình để các bạn có thể lựa chọn: 111 Quán Thánh - 265 Xã Đàn - 291 Kim Mã - 34D Nguyễn Thái Học. Nếu bạn không có nhiều thời gian ra ngoài thì có thể gọi đến hotline của cửa hàng để đặt bánh (093 936 68 22).

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận