Bánh kem hình Hello Kitty cho bé gái

Bánh kem hình Hello Kitty cho bé gái

Bánh kem hình Hello Kitty đáng yêu luôn là hình ảnh làm cho các bé gái cảm thấy thích thú. Sẽ thật là ấn tượng nếu như bạn tặng cho bé một chiếc bánh có in hình nhân vật đáng yêu này trong bữa tiệc sinh nhật. Đảm bảo bé sẽ thích mê cho xem

bánh kem hình hello kitty

Tìm hiểu về Hello Kitty

Hello Kitty hay Kitty White (tên thường gọi ở Anh) là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi nhà thiết kế Yuko Shimizu của công ty Nhật Bản Sanrio. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1974 và được miêu tả với hình ảnh chú mèo bobtail Nhật Bản với chiếc nơ đỏ bên tai trái.

hello kitty

Hello Kitty là một chú mèo thông minh, tốt bụng, luôn vui vẻ và có "trái tim vàng". Kitty có rất nhiều bạn bè, chú mèo kết bạn khắp mọi nơi. Ngoài ra chú mèo còn rất thích làm bánh.

bánh sinh nhật cho bé gái

Kitty trông sẽ hạnh phúc nếu như người nhìn vào nó lúc đó có tâm trạng vui vẻ, ngược lại, khi cảm thấy buồn khổ, khuôn mặt dễ thương của Kitty sẽ như chia sẻ, giúp vơi bớt phần nào nỗi buồn đó.

Các mẫu bánh kem hình Hello Kitty

Hình ảnh nhân vật đáng yêu Kitty luôn được các bạn gái mếm mộ trên thế giới. Chú mèo còn trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các thợ làm bánh sinh nhật của Vinh Tẩm thỏa sức sáng tạo, từ đó bánh kem hình Hello Kitty đã ra đời và được rất nhiều phụ huynh ưa thích lựa chọn cho con họ.

Một số hình ảnh đáng yêu bánh sinh nhật Hello Kitty tại tiệm bánh của Vinh Tẩm:

bánh kem đẹp

Bánh kem sinh nhật hai tầng, khuôn tròn, màu hồng dịu dàng với hình đầu mèo Kitty trên mặt bánh chắc hẳn sẽ khiến các bé gái vô cùng thích thú.

hello kitty

Một chút trang hoàng không quá phức tạp để có được một chiếc bánh kem Hello Kitty cực đáng yêu.

bánh sinh nhật đẹp

Đôi khi cũng chỉ bằng những hình ảnh đơn giản cũng thấy được bóng dáng của mèo Kitty.

Ngoài những mẫu bánh kem Hello Kitty bên trên thì Vinh Tẩm còn rất nhiều mẫu bánh sinh nhật dành cho bé gái không thể bỏ qua như bánh sinh nhật hoa hồng, bánh sinh nhật minion, bánh sinh nhật công chúa… Khách hàng có thể tham khảo tại

https://www.facebook.com/banhngotVinhTam 

Vinh Tẩm có 4 cơ sở để các bạn có thể lựa chọn nơi đặt bánh kem Hello Kitty cho mình nhé: 111 Quán Thánh - 265 Xã Đàn - 291 Kim Mã - 34D Nguyễn Thái Học. Nếu bạn không có nhiều thời gian ra ngoài thì có thể gọi đến hotline của cửa hàng để đặt bánh (093 936 68 22).

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận